Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Top 3 thời trang thu đông 2017 hot nhất

Collapse
X
 • Lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa hết
new posts

 • Top 3 thời trang thu đông 2017 hot nhất

  Thời trang thu đông 2017 dự đoán sẽ tập trung vào các item như: áo phao, áo khoác lông, những bộ suit hoặc văn hoa plaid năng động và các item đi kèm cho các cô gái dây nịt to bản, mũ bucket với sắc màu đỏ hay cam sẽ là gam màu chủ yếu cho mùa đông nay.
  1. Tìm lại các năm 80’
  Nếu các mùa trước cảm hứng bằng những năm 70’ và 90’ được các NTK tham khảo triệt để, thì thu đông nay, giới thời trang có thể nhìn thấy sự tác động của trang phục những thời kỳ 80’ trong các bộ sưu tập thời trang thu đông 2017. Đừng lo lắng, những màu sắc neon chói mắt sẽ không quay trở về, mà chính những chiếc áo khoác cỡ rộng, thiết kế nhồi vai từng "tung hoành" mọi sàn diễn.
  2. Nhung vĩnh cửu
  Chưa có 1 mùa Thu Đông nào có thể thiếu bóng chất liệu nhung. Nhung được coi là xu thế thời trang thu đông 2017 vĩnh cửu của mọi năm. Thêm vào đó năm nay, các cô gái điều phải tiếp tục “kết nạp” các món đồ nhung trong tủ áo, đặc biệt là các sản phẩm quần ống rộng dài và đầm. Thêm vào đó, những màu sắc trầm, tối rất được yêu thích, có thể thích hợp để các cô nàng mặc mỗi ngày.
  3. Ấn tượng cùng tay phồng
  Chưa bao giờ các nhà thiết kế có thể “yêu chiều” dáng tay phồng trong mùa Thu Đông 2017. TừBằng áo sơ mi cổ kính tới áo len dày cộm, hoặc thậm chí là các kiểu áo khoác dáng dài, thiết kế ấn tượng này không khó vận dụng trên bất kỳ món đồ nào bạn điều nghĩ đến. Chưa kể là các nhãn hàng bình dân như ZARA, H&M… từng rục rịch bung ra thị trường những kiểu áo tay phồng để bắt kịp xu thế thời trang thu đông sắp tới.

Working...
X