Thông báo

Collapse
No announcement yet.

Cơ hội sở hữu Biệt thự Vườn Cam Vinapol 2016

Collapse
X
 • Lọc
 • Thời gian
 • Hiển thị
Xóa hết
new posts

 • Cơ hội sở hữu Biệt thự Vườn Cam Vinapol 2016

  Chúng ta đã biết khu biệt thự nhà vườn Orange Garden nằm trên địa bàn H.Hoài Đức với nhu cầu đầu tư để, bán biệt thự vườn cam, thì năm 2016 đã chính thức trở lại thị trường. Hiện tại để, bán biệt thự vườn cam vinapol, với giá tốt nhất xin giới thiệu đó là Đơn vị phân phối độc quyền – Sàn giao dịch bất động sản FLand.

  Đây là dự án biệt thự vườn phân khúc hạng trung, dự kiến sẽ hấp dẫn giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà ở tại Khu vực Hoài Đức Hà Nội  Với quy mô diện tích khoảng 50 ha với tổng mức đầu tư trên 3000 tỷ VNĐ bao gồm trên 600 ngôi biệt thự cùng với công trình tổ hợp tháp đôi cao 30 tầng dành cho dịch vụ thương mại, y tế, bể bơi bốn mùa, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… và trên 500 căn hộ cao cấp các loại kết nối với khu biệt thự tạo nên một cộng đồng dân cư khép kín với quy mô dân số khoảng 7.000 người.


  Biệt thự Vườn Cam Vinapol được đánh giá là một khu biệt thự đẹp, sang trọng độc đáo, trong tương lai không xa của thủ đô Hà Nội và cũng là chốn dừng chân mãn nguyện cho các mái ấm gia đình từ khắp mọi miền trong và ngoài nước mà ở đó sẽ bao gồm các thành viên thành đạt trong cuộc sống.

  Và đây là khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế cao của thành phố với nhiều dự án khu đô thị được xây dựng hình thành như: Khu đô thị cao cấp Bắc An Khánh Splendora, Khu đô thị Vân Canh (HUD), khu đô thị Đại học Vân Canh, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Nam An Khánh, Thiên đường Bảo Sơn, Khu đô thị Kim Chung Di Trạch....

  Hãy nhanh tay sở hữu biệt thự vườn cam xin liên hệ đến với Đơn vị phân phối độc quyền – Sàn giao dịch bất động sản FLand. Hotline : TEL: O986812969 / O982363878 Website: duanvuoncam.vn
Working...
X